วันที่ 23 สิงหาคม 2567
ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพิเศษ หัวข้อ Open FoodTech Playground “High Valued Ingredients by High Pressure Processing (HPP)” การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี HPP ในการเตรียมวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและร้านอาหาร ภายใต้ สวทช. โดย FoodInnopolis ร่วมกับ FoodInnopolis@NU คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ Food Maker Space อาคารศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ คณะเกษตรศาสตร์ฯ สาธิตการใช้เครื่อง HPP ร่วมกับ เชฟชนินทร์ เชนส้ม Co-Founder แห่ง Made For Mouth และเจ้าของ Time&Temp Coffee Roaster
🦐สำหรับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!🧑🏼🍳
•กุ้งแช่น้ำปลา
•Fresh Oyster with Lemon Vinaigrette Dressing
•Beef Yukhoe Korean Style
•ก้อยเนื้อดิบ
Input your search keywords and press Enter.