วันที่ 3 สิงหาคม 2567
อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารดีสุขภาพดี หัวข้อ “การสร้างสรรค์เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์สำหรับเทคโนโลยีแปรรูปเครื่องดื่ม” พบกับการสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตร (IDEA) คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร
🎤รับฟังการบรรยายสุดพิเศษ และ กิจกรรม workshop🥤
➤หัวข้อ การสร้างสรรค์เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์สำหรับเทคโนโลยีแปรรูปเครื่องดื่ม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผู้ช่วยคณบดี คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร
⭐️พร้อม Mixed เมนูใหม่สุดว้าว🥤
▶︎กาแฟน้ำสับปะรด
▶︎กาแฟน้ำอ้อย
▶︎และอื่นๆอีกมากมาย🥰
———————————————————
💡โครงการดีดีแบบนี้ ติดตามได้ที่ NU SciPark เท่านั้น❗️🥤
💙 FaceBook: อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร: NU SciPark
💚 Line: @nuscipark
🩷 IG: nu_scipark
☎️ Tel: 055-968755
Input your search keywords and press Enter.