NU SciPark ยก 6 ทีมผู้ประกอบการร่วมอบรมเตรียมความพร้อม (Bootcamp) ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) ภายใต้แผนงานแผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก 🌍✨

👉 วันที่ 28-29 มีนาคม 2567 ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรนำทีมผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อม (Bootcamp) ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) ภายใต้แผนงาน “การส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก” (Regional to Global Platform: R2G) ได้รับการสนับสนุนจากกองส่งเสริมและประสานงานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เพื่อส่งเสริมและยกระดับศักยภาพผู้ประกอบการในภูมิภาคด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ผ่านการดำเนินงานร่วมกันของเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค พร้อมเสริมองค์ความรู้และเตรียมพร้อมผู้ประกอบการ เพื่อเป็นตัวแทนภาคเหนือเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศต่อไป

👍 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รองผู้อํานวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
     มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมดังกล่าว ณ โรงแรมน้ำทองน่าน จังหวัดน่าน
📍กิจกรรมอบรมในครั้งนี้ จัดให้มีการอบรมที่อัดแน่นด้วยทักษะทั้งภาคทฤษฎี และการให้ลงมือปฏิบัติ (workshop) อาทิ
✔️หัวข้อ Developing Mindset & Business Strategy for Expansion
✔️หัวข้อ Financial Support for Export
✔️หัวข้อ International Branding & Marketing
✨ เพื่อให้สามารถนำองค์ความรู้ไปปรับใช้ต่อยอดสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศต่อไป ✈️

#NUSciPark #NaresuanUniversity
#R2G #Bootcamp