ทีมผู้บริหาร Nu SciPark เข้ารับนโยบายแนวทางการดำเนินงานของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหาร
  เข้ารับนโยบายจาก รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร
พร้อมชี้แนะแนวทางการดำเนินงานและการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ของ “Nu SciPark” การหาแนวทางความร่วมมือของหน่วยงานภายในเเละภายนอก รวมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน พร้อมทั้งผลักดันการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้กับหน่วยงานต่างๆ