เข้าถึงโอกาสการสนับสนุน ยกระดับสินค้า และส่งเสริมผู้ประกอบการ อย่างมีคุณภาพและตรงใจ

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมโครงการ ยกระดับสินค้าด้วยมาตราฐานและการเข้าถึงโอกาสการสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการ เศรษฐกิจรากฐาน ปี 2567 และได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำเสนอ ในหัวข้อ “การให้บริการของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร”

“Business Matching สินค้าได้คุณภาพ ด้วยมาตรฐานที่ตรงใจ”

ทาง NU SciPark เปิดบูธใกล้ชิด และร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการในเครือ ทั้งยังมีบริการแนะนำโครงการพร้อมแนวทางการเข้าถึงเงินทุนสนับสนุน อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆ อาทิ

✅ ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงอบรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและจับคู่ธุรกิจ
✅ ให้ความรู้ด้านการบริหาร ด้านการเงิน และการตลาด
✅ สนับสนุนทุนวิจัยร่วมกับภาคเอกชน
✅ บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์
✅ ให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา
✅ พื้นที่โรงงานต้นแบบ ห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
✅ ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของนิสิต ผลักดันเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ในอนาคต