NU SciPark เปิดบ้านให้การต้อนรับกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าเยี่ยมชมและพูดคุยถึงแนวทางการดำเนินงานของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 5 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ดร.พิจิตต รัตตกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร และพาเยี่ยมชมในส่วนของโรงงานต้นแบบสารสกัดและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ห้องปฏิบัติการวิจัยเครื่องมือแพทย์ รวมถึงบริษัท ดาริน แล็บบอราทอรี่ส์ (ผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้การบ่มเพาะของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร)
  ทั้งนี้ยังมีการพูดคุยถึงแนวทางการดำเนินงานและข้อมูลเกี่ยวกับภารกิจ หน้าที่หลัก รวมถึงบทบาทของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรอีกด้วย