ยกระดับธุรกิจภูมิภาค (Regional Entrepreneur Upgrade) ปี 2567

🎯 โอกาสของ Startups I SME | วิสาหกิจชุมชน ในภูมิภาค (ภาคเหนือ)🌟

เสริมความเข้มแข็งของธุรกิจกับ อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร โครงการส่งเสริมศักยภาพ เพื่อยกระดับผู้ประกอบการในภูมิภาคด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
╔═══════════════════════╗
🔴                         คุณสมบัติ                         🔴
╚═══════════════════════╝
✅ เป็นผู้ประกอบการในพื้นที่เขตภาคเหนือกลุ่ม Startups SME หรือ วิสาหกิจชุมชน

✅ มีความพร้อมในการลงทุนที่จะยกระดับธุรกิจ

✅ มีแผนธุรกิจ แผนต่อยอดและเป้าหมายที่ชัดเจน

🌟สิทธิประโยชน์
1. วางแผนและออกแบบแนวทางในการยกระดับธุรกิจตรงกับความต้องการให้แก่ผู้ประกอบการ
2. ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มคุณภาพและทักษะจำเป็นให้ผู้ประกอบการ
3. การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อยกระดับธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ
4. มีที่ปรึกษา พร้อมพี่เลี้ยงติดตาม และประเมินผลการดำเนินงานจนสามารถนำไปใช้งานได้จริง

📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
☎️098-2629492 คุณหทัยรัตน์ ทองนุ้ย (ผึ้ง)
☎️092-4989663 คุณสุระกิจ กันเกตุ (โฮม)
📧 hathairatt@nu.ac.th
📧 surakitk@nu.ac.th

╔═════════════════════╗
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มี.ค. 2567
╚═════════════════════╝

***หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะต้องมีความพร้อมและสามารถเข้าร่วมได้ตลอดระยะเวลาของโครงการอย่างต่อเนื่อง

Facebook : Nu SciPark