NU SciPark จัดอบรม Upskill/Reskill พัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยี หลักสูตร Business Data Analytics เพื่อใช้ในการต่อยอดธุรกิจ

วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร Business Data Analytics เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยี ทั้งเรื่องวิธีการและแนวคิดที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าด้วยโปรแกรม Excel และ Google Sheets เพื่อใช้ในการต่อยอดข้อมูลลูกค้าที่มีไปสู่การตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจอย่างแม่นยำในการดำเนินธุรกิจต่อไป

หลักสูตรนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประกอบด้วย รศ.ดร.ไกรศักดิ์ เกสร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ดร.ภาวินี สตาเจล อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้มี ผู้ประกอบการ อาจารย์ นิสิต และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ร่วมอบรมกว่า 50 ราย ณ ห้องอินทรเทพ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร