NU SciPark ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนโครงการพัฒนาเชิงพื้นที่ในภูมิภาค (Driving Regional Development) ภายใต้แผนงานยกระดับธุรกิจภูมิภาค (Regional Entrepreneur Upgrade) อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมโดย รศ.ดร.รังสรรค์ เจริญสุข รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีม ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการระบบบริหารจัดการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรแบบครบวงจรด้วยพลังงานสะอาด และ IoT ครั้งที่ 2 ตลอดจนเข้าร่วมกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ระบบบริหารจัดการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรแบบครบวงจรด้วยพลังงานสะอาด และ IoT แก่ชุมชน ณ วิสาหกิจชุมชน ตำบลปางสวรรค์ อำเภอชุมตาบง จังหวัดนครสวรรค์ โดยได้รับเกียรติจาก นายบดินทร์ เกษมศานติ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและร่วมลงพื้นที่เยี่ยมชมโครงการ

โดยโครงการนี้ได้รับงบประมาณสนับสนุนการดำเนินโครงการจาก กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม และอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (Northern Science Park: NSP)