อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมประชุมคณะทำงานดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ครั้งที่ 4/2566

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะ ร่วมการประชุมคณะทำงานดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ครั้งที่ 4/2566 โดยมี ศ.ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน และมี ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เป็นประธานการประชุม เพื่อนำเสนอความคืบหน้าการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในเครือข่าย พร้อมปรับปรุงและพัฒนาแผนการทำงานในปีงบประมาณถัดไปให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อขับเคลื่อนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีประโยชน์สูงสุด

โดยมีคณะผู้บริหาร 14 มหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ และบุคลากรเครือข่ายฯ เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

พร้อมนี้ ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา (UPITI) ได้นำเยี่ยมชมโครงการสร้างอาคารศูนย์พัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา