กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ เยี่ยมชม Food Innopolis@NU

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.เจษฎา วิชาพร รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสื่อสารองค์กร คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยกรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ คุณลิสา บูเจนนาส กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ พร้อมคณะ

ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมเมืองนวัตกรรมอาหาร ส่วนขยายมหาวิทยาลัยนเรศวร (Food Innopolis@NU) โดยเยี่ยมชมในส่วนของ Pilot plant ชมเครื่องมือ เครื่องจักร ที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปและผลิตอาหาร พื้นที่สำหรับปรุงอาหาร/เตาอบขนม และห้องทดสอบทางประสาทสัมผัส ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตรและอาหาร (Center of Innovative Driven Entrepreneurship in Agrifood)