อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ งาน Thai-BISPA Day 2023 และ AIMs Summit

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมบ่มเพาะธุรกิจและเทคโนโลยี พร้อมทีมผู้ประกอบการจากวิสาหกิจชุมชน กลุ่มเย็บผ้าเครื่องนอนยางพาราเขาคีริส เข้าร่วมงาน Thai-BISPA Day, AABI Summit and Awards Ceremony, AIMs Summit 2023 และร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานนวัตกรรมจากกลุ่มวิสหกิจฯ และเข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี ในหัวข้อ Low-Carbon Economy

พร้อมนี้ ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ ได้รับโล่ Proud Member Thai-BISPA จาก รศ. กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย ที่ปรึกษา เขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ด้านความร่วมมืออุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค วันที่ 31 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้อง Le Concorde Ballroom ชั้น 2 โรงแรม สวิสโฮเต็ล รัชดา กรุงเทพมหานคร