NU SciPark โดยเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยนเรศวร (Food Innopolis@NU) ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมกับ Food Innopolis สวทช.

เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดย FI Accelerator ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เปิดรับสมัครผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคมด้านนวัตกรรมเกษตรอาหาร ที่ต้องการยกระดับกิจการ เพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจ และสร้างโอกาสในการขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

-การอบรมและเวิร์คช็อปอย่างเข้มข้นจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพัฒนากิจการเพื่อสังคมด้านนวัตกรรมเกษตรอาหารกว่า 10 ท่าน
-การถอดบทเรียนการพัฒนาผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม
-โอกาสเข้าถึงแหล่งสนับสนุนด้านทุน ตลาด และการนำเสนอแผนธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ
-การสนับสนุนผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม ด้านนวัตกรรมเกษตรอาหาร ด้วยบริการแบบครบวงจร โดย One Stop Service จาก Food Innopolis และหน่วยงานเครือข่าย
-เข้าเป็นผู้ประกอบการในเครือข่ายของ Food Innopolis และโอกาสในการเข้าร่วมโครงการอื่น ๆของ FI Accelerator

สมัครเลย หากท่านมีคุณสมบัติดังนี้
– ผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรอาหารที่มีวิธีการดำเนินธุรกิจ ในรูปแบบ Social Enterprise
– ผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรอาหารที่กำลังปรับรูปแบบธุรกิจ ให้มีกลไกของ Social Enterprise
– ผู้ที่อยู่ในระบบนิเวศของการพัฒนาธุรกิจเกษตรอาหารในรูปแบบ Social Enterprise เช่น ภาคการศึกษา หน่วยงานวิจัยพัฒนา หน่วยงานให้ทุน เป็นต้น

กำหนดการโครงการ
– เปิดรับสมัครและสัมภาษณ์เพื่อเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2566
– ประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ : 15 ตุลาคม 2566
– ชำระค่าลงทะเบียนสำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก: 16 – 22 ตุลาคม 2566
– ศึกษาดูงานกิจการเพื่อสังคม : 6 – 7 พฤศจิกายน 2566
– อบรมเชิงปฏิบัติการ: 8 – 12 พฤศจิกายน 2566

ค่าลงทะเบียนฝึกอบรม
1 ท่าน 18,000 บาท
2 ท่าน 25,000 บาท
มากกว่า 2 ท่าน ติดต่อผู้ดูแลโครงการ

* รวมค่าที่พัก 1 ห้อง ค่าอาหารและค่าใช้จ่ายตลอดการฝึกอบรม
* ไม่รวมค่าเดินทาง

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมโครงการตามลิงค์ด้านล่าง
หรือ Facebook Page: Padthai by FoodInnopolis

ติดต่อผู้ดูแลโครงการ
094 746 3822 (ศิญากาญจน์)