NU SciPark ขอแสดงความยินดีกับ 2 นิสิตคนเก่ง เป็นตัวแทนม.นเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับเครือข่ายระหว่างประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ 2 นิสิตคนเก่ง เป็นตัวแทนม.นเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับเครือข่ายระหว่างประเทศ (Outbound ) ภายใต้โครงการการเรียนรู้จากประสบการณ์ เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการ จากสถาบันอุดมศึกษา ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศ (Experiential Learning Program : ELP)

นายอณัฐชา พันธ์เขียน นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2566 ณ National Taiwan University of Science and Technology ประเทศไต้หวัน

นายนภัทร แก้วแพง นิสิตคณะเภสัชศาสตร์ สาขาวิชาเภสัชศาสตร์เคมีและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ เข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 6 – 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ECAM LaSalle ประเทศฝรั่งเศส