โค้งสุดท้ายกับกิจกรรมยกระดับธุรกิจของสถานประกอบการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซันทรี แฮนด์เมด แฟบริค

งานบ่มเพาะธุรกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำวิทยากรลงพื้นที่จัดกิจกรรมภายใต้แผนงานยกระดับธุรกิจภูมิภาค (Regional Entrepreneur Upgrade) ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซันทรี แฮนด์เมด แฟบริค ตำบลหนองอ้อ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

วันที่ 9 กันยายน 2566 กิจกรรมที่ 3 การทดสอบตลาด ถ่ายทอดความรู้และฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การตลาดเชิงสร้างสรรค์” ในหัวข้อ วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อทดสอบตลาด

วิทยากรโดย

(1) ดร.สุภรวดี ตรงต่อธรรม คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

(2) คุณวรรณชลี กุลศรีไชย หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม งานศิลปวัฒนธรรม กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 10 กันยายน 2566 กิจกรรมที่ 2 การสร้างมูลค่าจากผ้าทอใน CONCEPT: Everyday Look ถ่ายทอดความรู้และฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบและตรวจสอบการตัดเย็บเสื้อผ้า 2 Collection ตามมาตรฐาน มผช.การตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป”

วิทยากรโดย

(1) นายพงษ์พันธ์ หวังปัญญา

อาจารย์พิเศษ ภาควิชาวิทยาการสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเจ้าของร้านร้อยลายดอทคอม

(2) นางสาววรรณชลี กุลศรีไชย หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม งานศิลปวัฒนธรรม กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

โครงการยกระดับความพร้อมของเทคโนโลยี และส่งเสริมระบบนิเวศสำหรับสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์การพัฒนานวัตกรรมของประเทศ และโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจท้องถิ่นในภูมิภาค ด้วยการสนับสนุนการเข้าถึงการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัย โครงสร้างพื้นฐาน ววน. และการให้บริการด้านเทคโนโลยี