NU SciPark นำทีมวิทยากรดำเนินกิจกรรมยกระดับธุรกิจของสถานประกอบการ วิสาหกิจชุมชนไบรท์อัพน้ำแร่เมืองกำแพงเพชร

วันที่ 8 กันยายน 2566 งานบ่มเพาะธุรกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการจัดการธุรกิจ โดยคุณบุณย์สุภางค์ สุวรรณธเนศ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom ให้กับผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนไบรท์อัพน้ำแร่เมืองกำแพงเพชร ในกิจกรรมที่ 3 การวางแผนการตลาด (Marketing plan) หัวข้อ “การเขียนแผนการตลาดและสร้างกลยุทธ์การตลาด (Marketing Strategy) สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำแร่ Pesila”

โครงการยกระดับความพร้อมของเทคโนโลยี และส่งเสริมระบบนิเวศสำหรับสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์การพัฒนานวัตกรรมของประเทศ และโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจท้องถิ่นในภูมิภาค ด้วยการสนับสนุนการเข้าถึงการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัย โครงสร้างพื้นฐาน ววน. และการให้บริการด้านเทคโนโลยี